Giới thiệu

 

TRƯỜNG MẦM NON KHAI TÂM  – NƠI GỬI TRỌN NIỀM TIN

Trẻ em hôm nay – thế giới ngày mai !

Chăm sóc giáo dục trẻ thơ từ những tháng năm đầu đời là một việc hết sức cần thiết và có ý nghĩa vô cùng quan trọng đối với các bậc làm cha, làm mẹ. Khi bé tới tuổi đến trường, bạn đang lo lắng, băn khoăn về ngôi trường phù hợp cho bé. Thấu hiểu những lo lắng của bạn, cùng với tâm huyết và lòng nhiệt thành chúng tôi (Công ty TNHH Thương mại – Xây dựng – Cầu đường Linh Thuận) đã cố gắng xây dựng, cho ra đời một môi trường tốt nhất để có thể giúp bé phát triển một cách toàn diện cả về thể chất lẫn tinh thần.

Bằng tất cả tình yêu, niềm tin và hi vọng về tương lai của các cháu. Chúng tôi không quản ngại khó khăn, đã khánh thành Trường mầm non Khai Tâm và đưa vào sử dụng từ ngày 10/09/2019. Với khuôn viên rộng gần 2.500m2, tọa lạc tại số 36 đường Chu Văn An, KP. Phú Hưng, P. Phú Thịnh, TX. Bình Long, T. Bình Phước.

 

 

Trường mầm non Khai Tâm là trường mầm non chất lượng cao dành cho trẻ từ 24 tháng đến 5 tuổi. Với môi trường sinh hoạt an toàn và tiện nghi, với phương pháp giáo dục “Lấy trẻ làm trung tâm”, Trường Khai Tâm tự hào là trường mầm non chất lượng cao tốt nhất trong khu vực, giúp các thiên thần nhỏ có một nền tảng vững chắc về thể chất và trí tuệ trong những năm đầu đời.

Với đội ngũ các soeur dòng Đaminh Thái Bình và Thành phố Hồ Chí Minh cùng các giáo viên tận tình, hết lòng yêu thương trẻ, được đào tạo chính quy về chuyên môn nghiệp vụ, bên cạnh sự dìu dắt của Ban giám hiệu tâm huyết với nghề, dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc giáo dục trẻ tại Trường Khai Tâm sẽ giúp trẻ nhanh chóng hòa nhập vào môi trường mới, bước qua những bỡ ngỡ ban đầu để cô và trẻ học hỏi phát triển cả về thể chất lẫn tư duy, khả năng sáng tạo và các kỹ năng xã hội thiết yếu.

 

Hình ảnh: Đội ngũ các soeur rất thân thiện, tận tình.


 

 

Hình ảnh: Đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và tâm huyết.

 

Đến với Trường mầm non Khai Tâm, các bé sẽ sinh hoạt và học tập trong hệ thống cơ sở vật chất chất luọng cao với khuôn viên rộng rãi, an toàn và các phòng chức năng hiện đại, các lớp học có tiêu chuẩn cao song song với các chương trình chăm sóc giáo dục mầm non chung của Bộ Giáo Dục trường còn có các trương trình như: tiếng Anh, toán học singaporo, aerobic, năng khiếu âm nhạc như đàn tranh và các kỹ năng khác, sẽ trang bị cho bé những kiến thức tốt nhất làm nền tảng để bước vào tiểu học.

 

 

Trường mầm non Khai Tâm là trường đạt tiêu chuẩn cao về cơ sở vật chất, đầy đủ tiện nghi, các trang thiết bị hiện đại. Toàn bộ các lớp đều lắp máy lạnh, máy vi tính, máy chiếu, màn hình chiếu cỡ lớn để phục vụ cho việc giảng dạy và học tập, vui chơi ngoại khóa của trẻ. Đồ dùng, đồ chơi theo quy định của Bộ Giáo Dục đối với ngành học mầm non đều được trang bị đầy đủ, mới 100%. Với hệ thống bếp 1 chiều, đồ dùng cao cấp đảm bảo an toàn tuyệt đối về vệ sinh thực phẩm, cho trẻ có bữa ăn ngon và chất lượng.

 

Hình ảnh: Cơ sở vật chất trong phòng học của trẻ

 

Hình ảnh: Khu vực nhà ăn

 

Đến với trường mầm non Khai Tâm trẻ sẽ có điều kiện học tập tốt nhất, khám phá trải nghiệm thế giới tuổi thơ đa dạng, phong phú từ đó giúp trẻ phát huy được tối đa khả năng tư duy, sáng tạo, giao tiếp. Trường mầm non Khai Tâm đảm bảo các lợi ích khi học tại trường trẻ sẽ phát triển thể chất, nhận thức, ngôn ngữ, tình cảm xã hội, năng khiếu và thẩm mỹ.

 

 

Thông qua các môn cụ thể như:

  • Lớp lá trẻ được làm quen với toán, chữ cái, tự nhiên và xã hội, văn học, âm nhạc, phát triển thể chất và tạo hình.

  • Lớp chồi trẻ được làm quen với toán, tự nhiên và xã hội, văn học, âm nhạc, phát triển thể chất và tạo hình.

  • Lớp mầm trẻ được làm quen với toán, tự nhiên và xã hội, văn học, âm nhạc, phát triển thể chất và tạo hình.

  • Nhóm trẻ sẽ được nhận biết tập nói, biết phân biệt, làm quen văn học, âm nhạc và phát triển thể chất.

 Trường mầm non Khai Tâm chúng tôi đón nhận các cháu bé học sinh đến với trường bằng trọn cả con tim, một trái tim yêu thương chăm sóc và một tâm hồn trong sáng chân thành. Chúng tôi muốn chăm sóc các cháu với trái tim của người mẹ (cô giáo như mẹ hiền), chúng tôi muốn mở lòng các cháu hướng về tình yêu, một tình yêu tôn kính với cha mẹ, thân thương với gia đình, một tình yêu với quê hương đất nước, một tình yêu trân trọng với cuộc sống với mọi người. Mong muốn mở rộng tâm trí các cháu đến những chân trời trí thức mênh mang của nhân sinh của xã hội của thế giới mà trường mầm non là bước đi khởi đầu chập chững nhưng lại vô cùng quan trọng không thể thiếu để hình thành nhân cách và đặt nền tảng cho con đón nhận tri thức.

Trường mầm non Khai tâm sẽ cố gắng hết lòng để tạo môi trường học tốt nhất, tràn đầy tình thương và khoa học giúp các cháu khai tâm, khai trí sẵn bước vào tương lai. Với phương châm “Giáo dục là tương lai của các bạn” các bậc phụ huynh hãy đặt niềm tin vào chúng tôi. Chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn./.


 

Zalo
Hotline tư vấn miễn phí: 02713886888